02862702191

Lọc sữa bằng Hệ thống bình lọc Lõi Aqua

Lõi lọc sợi Aqua Lõi lọc nén Aqua đạt tiêu chuẩn FDA và được dùng nhiều trong ngành thực phẩm như lọc sữa, lọc nước trái cây, lọc nước mắm...

Ngày đăng: 05-04-2014

2,181 lượt xem

Để lọc  sữa bằng lõi lọc Aqua cần có những thiết bị gì?

Lõi lọc không thể sử dụng riêng lẻ mà muốn sử dụng được cần có những bình lọc được thiết kế tương ứng. Trong ngành thực phẩm như sữa, Bình lọc phải có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt riêng.

Bình lọc dùng lõi lọc là gì?

Nguyên tắc lọc của Lõi là chất lỏng đi từ ngoài vào trong. Cặn sẽ bán trên bề mặt và chất lỏng sạch được thu bên trong lõi.

Bình lọc dùng lõi được thiết kế để đáp ứng nguyên tắc làm việc nêu trên, đồng thời chịu được áp suất cao để tăng lưu lượng trong quá trình lọc.

Hệ thống bình lọc dùng lõi lọc trong nhà máy chế biến sữa

Chất liệu: Bình lọc lõi có thể làm bằng Inox, nhựa..Tuy nhiên trong ngành thực phẩ, sữa bình lọc được làm bằng Inix 304 hoặc 316 có chất lượng tốt không nhiễm các tạp chất.

Bình chịu được áp suất sáo do đó lưu lượng lớn. Bình có từ 1 lõi đến hàng trăm lõi với lưu lượng từ vài trăn lít đến vài trăm m3/giờ.

Dung dịch sữa có hàm lượng cặn cao và các hạt cặn kích thước nhỏ và độ đồng đều cao. Do đó ngoài công nghệ lọc sữa bằng túi, thì việc sử dụng lõi lọc sợi quấn Aqua trong lọc sữa cũng mang lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế và làm sạch.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

khung túi lọc khí công nghiệp

vỏ inox chứa màng lọc nước

banner trách nhiệm công ty đông châu