02862702191

Bình inox 3 túi

Bình inox 3 túi lưu lượng lớn, hiệu quả và chất lượng

Bình inox 3 túi

Bình inox 3 túi chất lu7o5ng cao, lưu lượng lớn

Ứng dụng: lọc nước sạch cho sản xuất, chế biến thực phẩm, lọc thuốc, lọc dầu ăn, lọc mật ong, lọc sữa, lọc bia, lọc dầu, lọc sơn, lọc nước nuôi trồng thủy sản.

Tính năng

1. Đơn giản, thuận tiện, kích thước nhỏ gọn, lắp đặt rất đơn giản;

2. Lọc độ chính xác cao, áp dụng đối với bất kỳ các hạt mịn hoặc chất rắn lơ lửng, phạm vi lọc 0.5-800 micron;

3. Diện tích lọc có hiệu quả, chức năng lọc một túi là tương đương với cùng một loại lõi  5-10 lần, rất có thể giảm chi phí;

4. Lưu lượng thiết kế để đáp ứng yêu cầu 1 ~ 500m 3  / h, chi phí thấp;

5. Các sử dụng, có thể được sử dụng cho bộ lọc thô hoặc lọc mịn;

6. Xử lý kháng lọc lớn nhỏ, lọc hiệu quả cao;

7. Để đạt được hiệu quả tương tự trong trường hợp của các bộ lọc khi so sánh lõi lọc, nước lọc thô và máy lọc mịn và các thiết bị khác với một chi phí đầu tư thấp, tuổi thọ lâu dài và bộ lọc chi phí thấp.

Có một sức kháng lọc, công suất lớn, hiệu quả lọc cao, nhỏ gọn, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành, chi phí vận hành thấp. 

Ứng dụng tiêu biểu

Thực phẩm và đồ uống:

Bia, rượu vang, rượu vang, sake, rượu, nước ép trái cây, nước đóng chai, nước trà, các sản phẩm sữa, sữa, dầu ăn, giấm, bột ngọt và quá trình sản xuất chất phụ gia thực phẩm khác của lọc và xử lý vô trùng.

Kỹ thuật Sinh học và Y học:

Infusion (LVP và SVP) nước dược phẩm, quá trình khí, chế phẩm sinh học trong huyết thanh plasma, trung gian loại thuốc khác nhau, nguyên liệu dược phẩm, lọc dung môi, lọc CIP, bể lên men vào và lọc khí thải, khử trùng.

Hóa dầu và hóa chất ngành công nghiệp:

Dầu bôi trơn, nhiên liệu máy bay phản lực và dầu khác nhau, chất xúc tác, chất kết dính, polyme, nhựa, hydrogen peroxide, quá trình sản xuất sợi hóa học, một loạt các thanh lọc chất lỏng, có giá trị hóa học tách sản phẩm trung gian và phục hồi và sản phẩm hóa chất.

Ô tô:

Sơn điện di, giải pháp tiền xử lý, sơn, nước siêu lọc, sản xuất trục khuỷu động cơ làm mát, nước phun xe, phun làm sạch quá trình sơn và phun khí.

Dầu & khí:

Khí đốt tự nhiên và tách lọc dầu và lọc, lọc CNG trạm xăng, khử lưu huỳnh amin và mất nước lọc dung môi, phun nước lĩnh vực dầu mỏ và hoàn thành, lọc chất lỏng bị chua.

Điện tử và mạ:

Mạch tích hợp, kinescope, LCD, giữa các hóa chất và chế biến khác nhau, giải pháp mạ điện, các quá trình khí và khí thanh lọc lọc cản quang, quang học, đồng và vi điện tử khác và quá trình sản xuất sản phẩm điện tử của lọc.

Sơn, sơn, mực in:

Vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, mực in và lọc phụ gia.

Các ngành công nghiệp khác:

Hạt nhân và nhiệt điện và lọc nước thải, lọc chất lỏng quá trình sản xuất phim chụp ảnh, lọc hóa chất hàng ngày của chất lỏng, chất khí và các ngành công nghiệp làm lạnh nhiều gia công lọc nước làm mát, khác nhau dệt lỏng, in, nhuộm, giấy làm sạch công nghiệp.

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu