02862702191

Bình inox 4 túi hiệu quả

Bình lọc inox 4 túi hiệu quả, cấu tạo đặc biệt, chất liệu tốt

Bình inox 4 túi hiệu quả

Bình inox 4 túi hiệu quả

Ứng dụng: dùng lọc bia, lọc sữa, lọc nước sạch, lọc dầu ăn, lọc mật ong, lọc thuốc....

Mô tả

- Bộ lọc đa cho túi lọc dòng chảy cao, từ hai túi đến 24 túi, kỹ thuật hoàn chỉnh, nhập khẩu và xuất khẩu đường kính mặt bích của 3 "-18", các dòng chảy lớn nhất 90-1000 mét khối một giờ. Mở thiết kế cung cấp nhanh chóng, túi thay thế rất nhanh. Cũng áp dụng cho việc sử dụng một thời gian dài trước khi túi thay thế.

- Bình lọc túi là một cấu trúc mới, kích thước nhỏ, dễ dàng hoạt động và linh hoạt, năng lượng hiệu quả, làm việc kín, áp dụng thiết bị lọc đa năng. 

- Bình túi lọc là một thiết bị lọc áp lực dương được chia thành:

1. Thép không gỉ vỏ thùng, xử lý bề mặt gương, đẹp, chân nhỏ;

2. Theo khách hàng các thuộc tính khác nhau của nguyên liệu hóa chất, trong thùng thép không gỉ làm acid, điều trị kháng với các dung môi hữu cơ;

3. Các lưới thép không gỉ, acid, thành phần dung môi túi đặc biệt, rất thuận tiện để thay thế các túi. 

- Mở thiết kế cung cấp nhanh chóng, thay thế túi là rất thuận tiện. 

- Các hoạt động rất đơn giản, kiểm tra các O-ring là trong tình trạng tốt, sau đó thắt chặt các bu lông vòng vỏ, có thể làm việc được. 

- Sau khi bơm được khởi động, máy đo áp suất lọc tăng nhẹ, áp lực ban đầu khoảng 0.05Mpa, với việc sử dụng thời gian, các dư lượng xi lanh tăng dần, khi áp lực đạt đến 0.5Mpa, máy bơm nên ngừng làm việc để tắt các kết nối tới các máy bơm van, mở nắp bộ lọc, kiểm tra các túi lọc bỏ bã, thay thế các túi hoặc loại bỏ tạp chất sau tiếp tục sử dụng. 

- Áp lực lọc thường được điều chỉnh trong 0.1-0.6Mpa thích hợp hơn, có thể được điều chỉnh bằng các van hoặc bơm trở lại, áp lực cao sẽ làm hỏng túi lọc và lưới bảo vệ, cần chú ý thêm. 

Ứng dụng

- Sơn, bia, dầu thực vật, dược phẩm, hóa chất, các sản phẩm dầu khí, hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, giải pháp mạ điện, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, mủ, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp, nước trái cây, dầu, sáp và các loại tương tự. 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu