02862702191

Bình lọc 4 túi

Bình lọc 4 túi bằng inox chất lượng cao

Bình lọc 4 túi

Bình lọc 4 túi

Ứng dụng: lọc nước sạch, dầu thực phẩm, lọc dầu ăn, lọc mật ong, lọc bia, lọc sữa, lọc sơn, lọc hóa chất, lọc nước nuôi trồng thủy sản, lọc thuốc Đông dược.

Cấu trúc máy lọc và nguyên tắc làm việc 

- Túi lọc là một cấu trúc, kích thước nhỏ, dễ dàng và linh hoạt để hoạt động, năng lượng hiệu quả, làm việc kín, áp dụng thiết bị lọc đa năng. 

- Túi lọc là một bộ lọc loại áp lực, các dịch lọc từ các bình lọc đến các bên của ống hút vào túi, các giỏ tăng cường khả năng lọc của túi, chất lỏng có độ mịn thấm qua lớp túi đó là cần thiết để có được chất lỏng đã loại bỏ các hạt tạp chất. 

- Máy rất dễ dàng để thay thế các túi, lọc gần như không phát tán vật chất. 

Các thông số kỹ thuật,

- Số túi bao gồm: bình lọc túi duy nhất, bộ lọc đa túi. 

- Bộ lọc đa túi, thích hợp cho bộ lọc lưu lượng cao. Từ 2-24 túi túi, kỹ thuật hoàn chỉnh, đầu vào và đầu ra đường kính mặt bích φ50-450MM, dòng lớn nhất 90-1000m3/h .. 

- Mở thiết kế đóng mở nhanh chóng, thay thế túi là rất thuận tiện. 

Biện pháp phòng ngừa các hoạt động lọc tiêu cực: máy rất đơn giản, chỉ sử dụng các túi cấp độ mịn yêu cầu gắn trong túi, kiểm tra các O-ring đang trong tình trạng tốt, sau đó thắt chặt các bu lông vòng vỏ hộp, bạn có thể để làm việc. 

- Sau khi bơm được khởi động, máy đo áp suất lọc tăng nhẹ, áp lực ban đầu khoảng 0.05MPa, với việc sử dụng thời gian, các dư lượng tăng dần, khi áp lực đạt 0.4MPa, nên được tắt để mở nắp bình, kiểm tra dư lượng máy túi lọc lại trường hợp, bạn có thể tiếp tục sử dụng để thay thế các túi (túi có thể được tái sử dụng bằng cách rửa). Áp lực lọc thường được điều chỉnh trong 0.1-0.3MPa thích hợp hơn, có thể được điều chỉnh bằng các van, áp lực cao sẽ làm hỏng túi lọc và lưới bảo vệ, cần chú ý thêm. 

Mục đích chính của sơn, bia, dầu thực vật, dược phẩm, hóa chất, các sản phẩm dầu khí, hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, giải pháp mạ điện, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, mủ, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực in, nước thải công nghiệp nước trái cây, dầu ăn, sáp vv .

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu