02862702191

Lõi sợi quấn 40 inch core inox

Lõi sợi quấn 40 inch core inox

Lõi sợi quấn 40 inch core inox

- Lõi sợi quấn 40 inch core inox là một bộ lọc sâu, cho độ nhớt thấp, lọc tạp chất thấp, với cáp sợi dệt (dòng polypropylene, sợi dây cotton, vv), theo một quy trình chính xác cụ thể trên xương xốp (polypropylene hoặc thép không gỉ) được nêu ở trên, có thưa thớt dày đặc cấu trúc tổ ong bên ngoài, chất lỏng có hiệu quả có thể loại bỏ chất rắn lơ lửng, các hạt bụi, rỉ sét và các mảnh vụn khác, có tính chất lọc rất tốt.

Các thuộc tính chính

1. Lõi sợi quấn 40 inch core inox độ chính xác lọc cao, áp suất thấp, tỷ lệ, mang khả năng gây ô nhiễm và tuổi thọ dài chảy;

2. Lõi sợi quấn 40 inch core inox bên ngoài kích thước lỗ lọc là nhỏ, và có lọc sâu tốt;

3. Các bộ lọc chất liệu của các loại khác nhau, để đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu lọc chất lỏng, để đạt được hiệu quả lọc tốt nhất.

Kỹ thuật chính

1, Độ chính xác lọc: 1 m, 5 m, 10 m, 20 m, 30 m, 50 m, 75 m, 100 m;

2, Lọc đường kính ngoài: φ60mm, φ65mm;

3, Lọc đường kính bên trong: φ28mm, 30 mm;

4, Lọc polypropylene vết thương có thể được sử dụng cho các giải pháp phi hữu cơ đã được lọc lớp acid, dung dịch hóa học, việc sử dụng nhiệt độ ≤ 60 ° C

5, Sợi cotton trung tâm lọc que thép không gỉ, được sử dụng trong các dung môi hữu cơ, nước, dầu, dung dịch kiềm, đồ uống, dược phẩm, vv, sử dụng nhiệt độ 120 ° C.

6, Chiều dài bộ lọc: 10 ", 20", 30 ", 40"

7, Áp lực tối đa: ≤ 0.5MPa; giảm điện áp tối đa: 0.2 MPa.

8, Lõi sợi quấn 40 inch core inox nhiệt độ tối đa vận hành: dòng polypropylene: polypropylene xương sống ≤ 60 ° C; khung thép không gỉ ≤ 80 ° C. Dòng cotton: khung bằng thép không gỉ ≤ 120 ° C.

       

Ứng dụng

1, Lọc nước: là hệ thống nước siêu tinh khiết, chế biến sẵn bộ lọc lớn, xử lý nước giải khát công nghiệp;

2, Lõi sợi quấn 40 inch core inox chocác bộ lọc công nghiệp thực phẩm: như dầu ăn, dầu thực vật lọc, nước đường, sô cô la và các loại lọc bùn;

3, Lõi sợi quấn 40 inch core inox công nghiệp lọc hóa chất: lọc các chất lỏng như dung dịch mạ điện, sơn, dầu, lọc sơn, dầu máy, dầu cắt, dầu nặng, lọc nhiên liệu, độ nhớt cao của nhựa, lọc dầu, dược phẩm và lọc.

4, Lõi sợi quấn 40 inch core inox cho các thực phẩm và ngành công nghiệp đồ uống: nước khoáng, nước đường, rượu, dầu, nước uống, đồ uống cola.

6, Lõi sợi quấn 40 inch core inox cho các ngành công nghiệp điện tử: nước, dung môi hữu cơ, PCB, mạ.

7, Các ngành công nghiệp dầu mỏ và hóa chất: hóa chất dầu khí, dược phẩm, mỹ phẩm, sơn, chất lỏng quang, mực in, vật liệu acrylic, chất lỏng xử lý ảnh, các loại dầu và các loại tương tự. 

Lưu ý: 

1, Lõi sợi quấn 40 inch core inox hiệu suất lọc của độ chính xác ban đầu N = 95%

2, Hiệu quả lọc hạt tối đa của N = 99%

3, Các phần tử bộ lọc vòng lặp tăng dần độ chính xác 

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu