02862702191

Tấm nhựa ép bùn chính tâm

Tấm nhựa ép bùn chính tâm, Tấm nhựa ép bùn tính chất hóa học ổn định nhờ chất liệu polypropylene, chống ăn mòn, axit và kiềm, muối ăn mòn, không độc hại, không mùi, trọng lượng nhẹ, tính chất cơ học tốt, độ bền cao (nhiệt độ cao, áp suất cao), và hoạt động dễ dàng.

Tấm nhựa ép bùn chính tâm

Tấm tính năng

- Tấm nhựa ép bùn có thể được gia cố chất liệu polypropylene sử dụng thiết kế đúc, có tốc độ lọc, tỷ lệ nước ít bánh khô, thậm chí là một rửa kỹ lưỡng, chống ăn mòn và tính bịt kín tốt. 

- Tấm lọc khung và tấm lọc ép, hộp lọc được làm bằng vật liệu có độ bền cao polypropylene khi đúc, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, axit và kiềm, không độc hại và không vị.

- Tấm nhựa ép bùn tính chất hóa học ổn định nhờ chất liệu polypropylene, chống ăn mòn, axit và kiềm, muối ăn mòn, không độc hại, không mùi, trọng lượng nhẹ, tính chất cơ học tốt, độ bền cao (nhiệt độ cao, áp suất cao), và hoạt động dễ dàng.

- Tấm nhựa ép bùn chất liệu polypropylene đúc tiên tiến, sau nhiều thử nghiệm, có khả năng thích nghi với nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt, để đảm bảo các vật liệu lọc bình thường chống ăn mòn.

- Tấm nhựa ép bùn hiệu quả bịt kín tốt, một chất lỏng và mịn, có thể được rửa sạch phù hợp với yêu cầu công nghệ của tấm lọc cho mục tiêu cải tiến, một số vật liệu đặc biệt để phù hợp với yêu cầu cụ thể.

- Tấm nhựa ép bùn dày phù hợp với các đặc điểm hoặc điều chỉnh.

- Tấm nhựa ép bùn tuổi thọ dài, giảm tiêu thụ tấm lọc, chi phí sản xuất thấp và chi phí bảo dưỡng định kỳ giảm.

tấm nhựa máy ép bùn cao cấp

Thông số kỹ thuật chính là: 400mmX400mm, 630mmX630mm, 800mmX800mm, 1000mmX1000mm, 1250mmX1250mm, 1500mmX1500mm, 1600mmX1600mm, 2000mmX2000mm, cũng như  tấm hình tròn.
 

Ứng dụng

- Tấm nhựa ép bùn sử dụng rộng rãi trong hóa chất, công nghiệp nhẹ, xăng dầu, dược phẩm, thực phẩm, phát triển nguồn lực, than luyện kim, công nghiệp quốc phòng, bảo vệ môi trường (máy ép bùn) và các lĩnh vực khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu