02862702191

Túi lọc chất lỏng 3M

Túi lọc chất lỏng 3M chất liệu PE, PP dùng lọc sữa, lọc nước sạch, lọc mật ong, lọc dầu ăn

Túi lọc chất lỏng 3M

Túi lọc chất lỏng được hoán đổi với tất cả các ngành công nghiệp tiêu chuẩn vỏ túi lọc chất lỏng và được sản xuất trong điều kiện nghiêm ngặt và các yêu cầu vệ sinh thực phẩm.


Túi lọc chất lỏng

- Túi lọc chất lỏng có sẵn với túi chất liệu Polypropylene, Polyester, Nylon … đa dạng chất liệu giúp có thể lựa chọn loại túi lọc có chất liệu phù hợp nhất vào từng ứng dụng.

- Túi lọc chất lỏng được hoán đổi với tất cả các ngành công nghiệp tiêu chuẩn vỏ túi lọc chất lỏng và được sản xuất trong điều kiện nghiêm ngặt và các yêu cầu vệ sinh thực phẩm.


Túi lọc không dệt: túi lọc chất lỏng cho lọc sâu trong các mức độ chính xác 0.5-200 micron, với hiệu quả 60% -70%.


Túi lọc lưới dệt là túi lưới lọc có thể được sản xuất từ ​​Nylon, Polyester, Polypropylene và dây cước, dệt chính xác, sử dụng nhiệt cố định cấu trúc cho xếp hạng micron tuyệt đối không có phát tán sợi. Micron xếp hạng 25-1500 um.


Túi lọc hàn viền là túi lọc chất lỏng viền hàn siêu âm hoàn toàn, kết hợp với vòng hàn, sản phẩm cung cấp cho hiệu quả cao, bịt kín tốt và dễ sử dụng trong khi dảm bảo chi phí hiệu quả. vật liệu hàn bao gồm Polyester, Nylon và polypropylene nỉ cũng như, Nylon và polypropylene, lưới monofilament.Túi lọc hiệu quả cực cao

- Túi lọc chất lỏng hiệu quả cực cao xây dựng nhiều lớp, hàn viền hoàn toàn bao gồm một vải thô bộ lọc thô, một sợi lọc siêu lọc và một lớp bên ngoài hỗ trợ và loại bỏ khả năng phát tán sợi ra môi trường.

- Túi lọc chất lỏng hiệu quả cao có sẵn trong xếp hạng micron tuyệt đối là 0,5, 1, 3, 5, 10, 15, 25, 50 và 100 micron và được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn công nghiệp.

- Túi lọc chất lỏng đặc biệt hữu ích để khử các chất lỏng, ví dụ loại bỏ silicon và fluorocarbon từ sơn.

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu