02862702191

Túi lọc

Túi lọc chất lỏng lên men, nước giải khát, dầu ăn, loại rượu lên men, công nghệ sinh học, sản xuất dược phẩm, chất chiết xuất từ ​​thực vật và các ngành công nghiệp mỹ phẩm

Túi lọc

Ứng dụng

- Túi lọc chất lỏng lên men, nước giải khát, dầu ăn, loại rượu lên men, công nghệ sinh học, sản xuất dược phẩm, chất chiết xuất từ ​​thực vật và các ngành công nghiệp mỹ phẩm

- Xử lý nước, chất lỏng cắt, chất bôi trơn, dung dịch mạ, kem dưỡng da chứa nước, ô tô điện, ngành công nghiệp bán dẫn, hóa dầu, dung dịch kiềm, nhựa, sơn, cao su, mực in, sơn và các ngành công nghiệp hình ảnh.

Làm thế nào để lựa chọn loại túi lọc phù hợp

- Tên hóa học phù hợp với chất lỏng được lọc, tùy thuộc vào hóa chất này có chống chỉ để tìm thấy bộ lọc có sẵn, thường được sử dụng với PE , PP , PTFE , NMO , và sau đó cho nhiệt độ hoạt động, áp suất vận hành, độ pH, điều kiện hoạt động của nó ( ví dụ như, hơi nước lâu bền, nước nóng hoặc hóa chất khử trùng, vv ) , đánh giá cá nhân và từ chối không áp dụng bộ lọc. 

- Lựa chọn túi lọc sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng, như  lọc trong y học, thực phẩm hoặc sử dụng mỹ phẩm chất liệu đó phải được FDA cấp phép; nước siêu tinh khiết phải sạch, không chứa khí thải sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ trở kháng của các bộ lọc; khí lọc được lựa chọn vật liệu không thấm nước.  

- Túi lọc chính xác để loại bỏ các hạt có thể nhìn thấy, sử dụng 25 micron lọc; để loại bỏ những hạt trong chất lỏng nhìn thấy được, sử dụng 1 hoặc 5 bộ lọc micron cho các hạt mịn không nhìn thấy được, bạn cần phải lọc ra các vi khuẩn nhỏ có thể sử dụng cấp độ 0,2 micron lọc. 

- Túi lọc có độ chính xác tuyệt đối thì độ chính xác đạt 100 % loại bỏ các hạt khỏi chất lỏng. 

- Hầu như một tiêu chuẩn không thể không thực tế, bởi vì 100% là một giá trị vô hạn. Các thị trường được gọi là bộ lọc tuyệt đối như màng lọc vv, nói đúng, chỉ có thể được gọi là "gần tuyệt đối ".

- Túi lọc theo nhiệt độ mà tại đó có độ nhớt, có thể tính toán kích thước của túi lọc, số lượng túi, mỗi túi có thể có tốc độ dòng chảy và giảm áp lực chính. 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu