02862702191

Bình lọc một túi đầu vào trên đỉnh

Dòng chảy của chất lỏng đi vào là từ phía trên cùng của túi, vì vậy mà chất lỏng có thể được phân bố đều khắp các bề mặt túi lọc, toàn bộ mức độ của chất lỏng phân bố không đổi, tác động tiêu cực nhỏ của sự nhiễu loạn.

Bình lọc một túi đầu vào trên đỉnh

Mô tả sản phẩm

- Độ chính xác lọc khác nhau, tùy thuộc vào độ chính xác của các túi lọc. 

- Dòng chảy của chất lỏng đi vào là từ phía trên cùng của túi, vì vậy mà chất lỏng có thể được phân bố đều khắp các bề mặt túi lọc, toàn bộ mức độ của chất lỏng phân bố không đổi, tác động tiêu cực nhỏ của sự nhiễu loạn. 

- Bình lọc túi đầu vào trên đỉnh lọc với một cơ cấu hợp lý, niêm phong tốt, năng lực dòng chảy, hoạt động dễ dàng và nhiều ưu điểm khác. 

- Đặc biệt là khả năng nhỏ rò rỉ bên túi, để đảm bảo độ chính xác lọc và có thể nhanh chóng thay thế các túi, cho chi phí vận hành. Các bề mặt bên trong và bên ngoài của bộ lọc được đánh bóng cơ khí, thống nhất, dễ dàng để làm sạch. 

- Bộ lọc cũng có thể theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp một bộ lọc với các hình thức điều chỉnh hỗ trợ đứng hoặc móc, để đáp ứng khách hàng khác nhau. 

Ưu điểm sản phẩm

① Bình lọc túi lọc đầu vào trên đỉnh sử dụng phương pháp sản xuất đúc chính xác, sản xuất của độ chính xác cao, mối hàn thấp, áp lực ổn định, và dễ dàng để hoạt động. 

② Thiết kế cấu trúc bịt kín. Đặc biệt được thiết kế với túi lọc nóng chảy (vòng thép hoặc vòng nhựa), bạn có thể gần như 100% đảm bảo không bị rò rỉ tự thân bộ lọc và các quá trình lọc. 

③ Đơn giản để lắp đặt và vận hành, thuận tiện, kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, có thể được sử dụng để lọc thô, lọc hoặc bộ lọc tinh. 

④ Bổ sung bằng, đường ống kết nối nhỏ gọn hợp lý nhất và đánh bóng, giúp cho bản thân bộ lọc bên trong và không có tạp chất lắng đọng bên trong các đường ống kết nối, hiệu quả lọc cao, và không gian yêu cầu tối thiểu. 

⑤ Thiết bị khóa có thể được sử dụng thép không gỉ thay vì thép mạ kẽm thông thường để ngăn chặn việc bị gỉ sau một số năm sử dụng. 

⑥ Đạt được hiệu quả lọc tương tự trong các trường hợp, khi so sánh với các bộ lọc lõi, lọc nước thô  và bộ lọc tinh và các thiết bị khác với một chi phí đầu tư thấp, bền và chi phí thấp.

⑦ Cùng cấu trúc hợp lý, chi phí vận hành thấp, và hiệu ứng lọc, chi phí cao.

Kiểu bình

Thông số kỹ thuật túi

Diện tích lọc

Lưu lượng nước

Đầu vào và đầu ra

Bình size 1

1 # (Φ180 * 450mm)

0.25㎡

15T / h

DN50

Bình size 2

2 # (Φ180 * 810mm)

0.5㎡

30t / h

DN50

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu