02862702191

Lõi sợi quấn aqua dùng lọc nước sản xuất hóa chất

Lõi sợi quấn Aqua dùng lọc nước sạch trong quá trình sản xuất hóa chất. Trong đó lõi sợi quấn 40 inch Aqua thường được sử dụng vì đạt lưu lượng lớn hơn hẳn các loại khác.

Ngày đăng: 13-04-2014

2,685 lượt xem

Trong quá trình sản xuất các hóa chất như Xút (NaOH), Soda, H2SO4, HCl...để các hóa chất đạt độ tinh khiết cao, không lẫn các tạp chất gây ảnh hưởng đế tính chất của từng loại, thì chất lượng nước dùng để sản xuất phải sạch. Do đó trong công nghiệp sản xuất hóa chất, Lõi lọc sợi quấn thường được sử dụng.

lõi lọc sợi quấn aqua hàn quốc chính hãng

Lõi lọc sợi quấn Aqua được sử dụng trong Quá trình điều chế hóa chất như thế nào?

Tại Việt Nam, một số công ty hóa chất không sản xuất các hóa chất mà chỉ tiến hành công đoạn pha chế. Từ các hóa chất với nồng độ cao, đậm đặc hoặc dạng tinh thể rắn. Người ta cho vào nước với một tỷ lệ thích hợp để tạo thành hóa chất có nồng độ mong muốn.

 

Để hóa chất không nhiễm tạp chất, nguồn nước dùng để pha loãng phải sạch.

 

Nước trước khi pha được lọc sạch cặn, hấp thụ, trao đổi cac ion kim loại, các gốc ion khác...

 

Một trong các cách làm sạch cặn bẩn lơ lửng là dùng lọc lõi. Trong đó lõi sợi quấn Aqua được dùng rộng rãi nhờ ưu điểm giữ cặn tốt, hấp thụ cặn nhiều, chất lượng cao và giá thành tương đối thấp so với các sản phẩm khác.

 

Lõi sợi quấn Aqua là sản phẩm được làm từ 100% Polypropylen. Có cấu tạo gồm những sợi PP quấn quanh trục (core nhựa) với số vòng và cấu trúc quấn được lập trình sẳn tương ứng với từng cấp độ lọc

 

Lõi có kết cấu chắc chắn chịu được áp lực lớn. Bề mặt sần sùi giúp cặn dễ dính bám. Diện tích bề mặt riêng của Lõi sợi quấn Aqua lớn giúp giữ được nhiều cặn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu 

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

khung túi lọc khí công nghiệp

vỏ inox chứa màng lọc nước

banner trách nhiệm công ty đông châu