02862702191

Bình lọc túi nhựa

Bình lọc túi nhựa cho ứng dụng lọc chất lỏng, lọc sơn, lọc mực, mật ong và các bộ lọc chất lỏng, thực phẩm và túi lọc chất lỏng nước giải khát.

Bình lọc túi nhựa

- Bình lọc túi nhựa lọc áp lực. 

- Bình lọc túi nhựa được làm bằng nhựa polypropylene hoặc UPVC chịu được  áp 10.5kg / cm2,  nhiệt độ 114 ° C, độ bền cao. 

- Bình lọc túi nhựa cho ứng dụng lọc chất lỏng, lọc sơn, lọc mực, mật ong và các bộ lọc chất lỏng, thực phẩm và túi lọc chất lỏng nước giải khát. 

Lĩnh vực ứng dụng:

- Thực phẩm và nước giải khát: bia, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và. 

- Kỹ thuật sinh học và y học: truyền dịch, nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lọc CIP , thùng lên men, thông gió bể lọc nấm men, khử trùng không khí. 

- Các vật liệu sơn và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, bộ lọc mực in. Ngành công nghiệp khác: một loạt các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp khác.

- Bình lọc túi nhựa do cấu trúc xử lý hợp lý và thận trọng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nó có thể đảm bảo sự an toàn của người sử dụng thoải mái.

Các thông số

Tốc độ lưu lượng tối đa (m3 / h)

Áp lực

Nhiệt độ thiết kế

Đường kính

Chất liệu

Hai mươi ba

6bar

60 ° C

2 ”

PP

40

6bar

60 ° C

2 ”

PP / UPVC

20

6bar

60 ° C

2 ”

UPVC

90

4bar

60 ° C

2-3 "

PP

180

4bar

60 ° C

3 "

PP

360

4bar

60 ° C

3-4 "

PP

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu