02862702191

Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song

Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song bề mặt bên trong và bên ngoài đánh bóng , cả hai bình lọc túi đều có một rổ đục lỗ inox hỗ trợ túi lọc; đầu với van thanh trừng.

Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song

Tính năng
 

Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song sử dụng van hai chiều, làm sạch bộ lọc không phải dừng lại, để đảm bảo hoạt động liên tục. Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả của bộ lọc.
 

Nguyên tắc làm việc và đặc điểm cấu trúc
 

- Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song được làm bằng thép không gỉ, bao gồm hai xi lanh, cấu trúc hàn bằng thép không gỉ, bề mặt bên trong và bên ngoài, trên cùng với van xả để làm việc an toàn khi cần thiết. Khớp ống kết nối với nhau bằng cách sử dụng mở rộng bởi áp lực nước0.3Mpa.

- Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song linh hoạt, cấu trúc thiết bị nhỏ gọn, thuận tiện hoạt động, bảo dưỡng đơn giản. 
 

- Bộ lọc đôi, còn được gọi là bộ lọc chuyển đổi song song, sử dụng van hai chiều, lắp ráp trong một khung máy, mà không dừng lại khi làm sạch bộ lọc, đảm bảo công việc liên tục, không phải ngừng lọc cả dây chuyền sản xuất.

- Bộ 2 bình lọc túi chuyển đổi song song bề mặt bên trong và bên ngoài đánh bóng , cả hai bình lọc túi đều có một rổ đục lỗ inox hỗ trợ túi lọc; đầu với van thanh trừng. 

- Vỏ và thân kết nối với cấu trúc mở nhanh chóng, làm sạch (thay thế) thuận tiện hơn, ba chân có thể điều chỉnh khoảng cách trên mặt đất. 

Ứng dụng

Nước: thiết bị làm mát hệ thống lọc, nước lĩnh vực dầu và không có giếng lọc chất lỏng, nhà máy lọc nước thu hồi nước ngưng và nhựa trao đổi ion. 

Hóa chất: phục hồi chất xúc tác, sản xuất hóa chất... 

Chất kết dính: gel kết dính acrylic, lọc tan chảy PVC polymer. 

Dầu mỡ bôi trơn: dầu mỡ bôi trơn bao bì, chất bôi trơn. 

Ô tô: điện sơn lọc, lọc chất làm cứng, bộ lọc lọc dung môi trước khi đóng gói. 

Sản xuất nhôm: loại bỏ Phosphate trầm tích đáy lọc, phục hồi kim loại quý. 

Điện tử công nghiệp: các dung môi hydroxit kẽm khác, tiền gửi kẽm, ngoài đồng ổn định tạp chất điện phân. . 

Thực phẩm và đồ uống: thực phẩm, nước giải khát... 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu