02862702191

Bộ lọc capsule

Bộ lọc capsule chất liệu polypropylene, không chứa chất kết dính và các hóa chất khác, để đảm bảo rằng không bị ô nhiễm. Bộ lọc có kích thước lỗ chân lông khác nhau để lựa chọn, và có thể hấp làm sạch.

Bộ lọc capsule

Ứng dụng điển hình bộ lọc capsule

1. Bộ lọc capsule polypropylene nang lọc phù hợp với thẩm thấu ngược và bộ lọc trước từ các bộ lọc, loại lọc mực và lọc thuốc nhuộm. 
 

2. Bộ lọc capsule phù hợp cho các dung môi và dung dịch kiềm, lọc không khí và khí đốt. Sử dụng rộng rãi trong ngành lọc công nghiệp lưu trữ quang CD-R, sản xuất DVD-R , lọc thuốc nhuộm, sản xuất lọc LCD photoresist, và ngành công nghiệp công nghiệp hóa chất, y sinh học, công nghiệp thực phẩm, các phòng thí nghiệm và các dung môi khác, lọc chất lỏng. 

3. Bộ lọc capsule lọc nuôi cấy mô và dung dịch nước. 

Mô tả cấu trúc
 

- Bộ lọc capsule, cũng được biết đến như là một trong các bộ lọc sử dụng màng gấp diện tích bề mặt lọc lớn, phù hợp với khối lượng lớn của các giải pháp lọc. 

- Bộ lọc capsule chất liệu polypropylene, không chứa chất kết dính và các hóa chất khác, để đảm bảo rằng không bị ô nhiễm. Bộ lọc có kích thước lỗ chân lông khác nhau để lựa chọn, và có thể hấp làm sạch. 
 

- Bộ lọc capsule có các đặc điểm khác nhau theo bộ lọc capsule, sử dụng chất liệu bộ lọc khác nhau, thường sử dụng trong một số loại sau đây: 
 

 1, RFPT lựa chọn của màng polytetrafluoroethylene kỵ nước (PTFE) , thích hợp dung môi và giải pháp ăn da, lọc được không khí thông gió và lọc khí. 
 

 2, RFPP capsule chấ liệu polypropylene ưa nước (PP) màng lọc thẩm thấu ngược và siêu lọc như bộ lọc trước, mực lọc. Thích hợp cho việc lọc dung dịch nước và mẫu dung môi. 
 

 3, RFPN lọc capsule lựa chọn nylon màng, đặc điểm của lưu lượng lớn, có thể trích xuất ở mức độ thấp. Và lựa chọn của sợi thủy tinh kéo dài tuổi thọ của màng nylon, phù hợp với số lượng mẫu lớn và mẫu xử lý lọc khó khăn. 

Đặc tính sản phẩm 
 

1. 1/4 giao diện chủ đề bên ngoài, và với các bộ điều hợp có sẵn để chuyển đổi. 
 

2. Các bộ lọc capsule áp dụng để lọc 1-20 Lít trong các phòng thí nghiệm và máy móc khác nhau lọc thiết bị đầu cuối. 
 

3. Bộ lọc capsule lọc dùng một lần không giảm nguy cơ của tràn, và dễ dàng để lắp đặt. 
 

Các kích thước lỗ lọc capsule khác nhau có thể kết hợp lên như một bộ lọc thô và lọc mịn để đáp ứng yêu cầu lọc cực kỳ khắt khe   

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu