02862702191

Túi lọc PE 3M

Túi lọc PE 3M là túi lọc cặn chất lỏng chất lượng cao có thể chịu nhiệt sử dụng trong thời gian dài dùng để lọc thực phẩm, cặn nước mắm, cặn sữa đậu nành

Túi lọc PE 3M

- Túi PE dùng lọc nước mắm, túi dùng lọc chất lỏng, lọc thực phẩm, túi lọc nước mắm an toàn

- Lọc nước mắm bằng túi lọc nhằm loại bỏ một số chất cặn lơ lững tồn tại trong nước mắm, những cặn này gây mất mỹquan và gây giảm chất lượng nước mắm.

- Giải pháp lọc nước mắm bằng túi: sử dụng túi với chất liệu PE (polyester) để lọc nước mắm. cách sử dụng rất đơn giản rót nước mắm vào túi lọc, dòng nước sẽ chảy từ phía trong xuyên qua lớp vải lọc và đi ra ngoài, ở phía ngoài bố trí thiết bị thu hồi nước mắm thành phẩm.


Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc nước mắm, lọc cặn lơ lửng, Túi lọc nước tương chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn FAD (thực phẩm) USP (dươc phẩm).

- Nước mắm đi qua túi lọc, lớp vải của túi lọc sẽ giữ lại các cặn lơ lững, các tạp chất mà mắt thường có thể nhìn thấy hặc không nhìn thấy, túi lọc vải PE có thể giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc nước mắm đóng cặn khi để thời gian lâu. Nguyên nhân của vấn đề này là do trong nước mắm có hàm lượng đạm cao, cặn lơ lung nhiều và nhỏ. Các cặn này trong môi trường nước động thì mắt thường không thấy được, nhưng khi nước mắm đóng chai và để thời gian lâu trong môi trường tĩnh sẽ hình thành cặn ở phần đáy chai.

- Túi lọc PE có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ 0.5 – 100 micron, tùy thuộc và mức độ đạm của nước mắm, lượng cặn của nước mắm để có thể sử dụng cấp độ lọc phù hợp nhất.

- Ngoài việc căn cứ theo độ đạm, tính chất cặn để chọn bình thì lưu lượng sản xuất, áp suất lọc cũng quyết định việc chọn kích thước túi.

Kích thước túi: túi size 1: 180*430mm, túi size 2: 180*800mm, túi size 3: 102 x 230 mm, túi size 4: 152 x 559 mm,  túi Size 5: 102 x 410 mm. Phù hợp với quy mô, công suất sản xuất của doanh nghiệp.

- Túi PE chúng tôi cung cấp hàng của Universal Singapore đảm bảo an toàn thực đã được kiểm định là an toàn. Chúng tôi là đơn vị độc quyền về nhản hàng Universal Singapore vì vậy công ty chúng tôi đảm bảo về giá thành và chất lượng tốt nhất. Tất cả các mặt hàng tại công ty đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đảm bảo giá rẻ nhất hiện nay

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

⇒ Các túi lọc nước mắm

⇒ Các túi lọc chất lỏng, hóa chất khác

⇒ Các túi lọc sữa

⇒ Các túi lọc mật ong

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu