02862702191

Túi lọc chất lỏng

Túi lọc chất lỏng theo yêu cầu của khách hàng về kích cỡ khác nhau của túi. Bộ lọc túi có thể được rửa sạch nhiều lần sử dụng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Túi lọc chất lỏng

Túi lọc chất lỏng

- Túi lọc chất lỏng là một bộ lọc bụi hiệu quả cao, với hiệu suất tốt thông gió, hiệu quả thu cao, hiệu quả lọc axit, kiềm và nhiệt dung nhất định, linh hoạt, giữ cặn bụi là rất tốt, tốc độ loại bỏ bụi lên đến 99,99%. 

- Túi lọc được lấy PSF hoặc sợi dài như nguyên liệu, sử dụng thường là 4-6 lần so với vải sợi thủy tinh, thông gió tốt, tỷ lệ thu gom bụi, hiệu quả khử bụi lên đến 98.99%.

Nguyên tắc cấu trúc 

- Được đặc trưng bởi mô sợi lỏng lẻo, tỷ lệ cao của việc tăng khả năng chịu tải của các tạp chất, các loại vật liệu sợi là các chế độ đóng cửa đôi, có hiệu quả loại bỏ chất rắn và hạt mềm, hạt tức là lớn hơn của các tạp chất bị mắc kẹt trong các bề mặt xơ, và hạt tinh bị bắt trong các bộ lọc sâu, hãy chắc chắn để sử dụng quá trình này sẽ không bị hư hỏng do sự gia tăng áp lực.

- Do đó có hiệu quả lọc cao, xử lý nhiệt độ cao bề mặt ngoài, các ứng dụng của quá trình thiêu kết liền / quá trình ép, hiệu quả có thể duy trì khả năng lọc tốt ngay cả khi có tác động tốc độ cao lỏng, để đảm bảo không có ô nhiễm lọc gây ra bởi hiện tượng rụng sợi từ túi lọc, nhưng cũng để tránh lỗ lọc bị tắc nghẽn và giảm tuổi thọ túi, trong khi à không ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy áp lực. 

- Túi lọc chất lỏng với vải polypropylene, polyester, nylon, lưới, PTFE, vải dệt, vải không dệt như lọc mức độ chính xác 0,5-200 micron. 

- Túi lọc chất lỏng theo yêu cầu của khách hàng về kích cỡ khác nhau của túi. Bộ lọc túi có thể được rửa sạch nhiều lần sử dụng, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ứng dụng

- Công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học, bia, rượu vang, rượu rắn, rượu vang đỏ, nước ép trái cây, thức uống cà phê, sản phẩm từ sữa, đậu nành, dầu đậu phộng, các loại gia vị, các sản phẩm từ sữa, nước, nước thải, mật ong, keo , mực in, dung môi tình dục, diesel, dầu thủy lực, bò dừa, đồ uống, các loại sơn và chất phủ và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, bộ lọc mực in. 

- Ngành công nghiệp khác: một loạt các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp khác lọc và lọc.Rượu, bộ lọc chính xác thuốc.


 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc túi công nghiệp đông châu

vải lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu